MITSUBISHI EXPERIENCE DAY 2022​

TRẢI NGHIỆM CHẤT MITSUBISHI TẠI SVĐ QUỐC GIA MỸ ĐÌNH TỪ 24-25 THÁNG 9  Diễn ra từ ngày 24 – 25/09/2022 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Sự kiện mang đến cho quý khách hàng không gian trải nghiệm thực tế và chuyên nghiệp các mẫu xe: TRITON, PAJERO SPORT, OUTLANDER và đặc […]

XE MITSUBISHI ĐÃ QUA SỬ DỤNG – MMV UCAR

Với sự phát triển không ngừng của thị trường ô tô nói chung và thương hiệu Mitsubishi nói riêng, nhu cầu mua bán, trao đổi xe Mitsubishi đã qua sử dụng ngày càng tăng lên; Chất lượng sản phẩm, giá bán lại, địa điểm cung ứng dịch vụ uy tín là những quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Để bắt kịp với nhu cầu đó của khách hàng, Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV) chính thức ra mắt chương trình Xe đã qua sử dụng chính hãng Mitsubishi mang tên “MMV UCAR “, gọi tắt là “MUC”, triển khai thí điểm tại Nhà phân phối ủy quyền Savico Đà Nẵng từ ngày 21/3/2022.

Phòng kinh doanh 9 – Mitsubishi Trung Thượng

Phòng kinh doanh trẻ nhất, nhiệt huyết nhất Mitsubishi Trung Thượng. Được thành lập từ tháng 4/2021 với 100% là các nhận sự chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, đến nay sau một năm thành lập đã khẳng định được mình bởi doanh số và các đóng góp cho tổng thể bức tranh chung của Bộ phận Kinh doanh Mitsubishi Trung Thượng.

Mitsubishi Outlander 2022 chính thức ra mắt

Ngày 28/02/2022, Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe chiến lược – Mitsubishi Outlander 2022 với 14 điểm nâng cấp về ngoại thất, nội thất, bổ sung nhiều tính năng an toàn chủ động và trang bị tiện nghi mới. Outlander 2022 sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những người chủ gia đình trong công việc, kinh doanh và trên những hành trình khám phá cùng người thân.

Mitsubishi Triton Athlete 2021 – Uy mãnh vượt trội

Ngày 22/22/2021, Mitsubishi Triton Athlete 2021 chính thức ra mắt. Đây là phiên bản đặc biệt giới hạn của dòng sản phẩm Mitsubishi Triton năm 2021 để thoả mãn Quý khách hàng về yêu cầu một chiếc bán tải có công năng sử dụng cao đi cùng với ngoại thất cực kỳ hầm hố, mạnh mẽ. Mitsubishi Triton Athlete 2021 – Uy mãnh vượt trội.

XPANDER 2022 rục rịch chuẩn bị ra mắt ở Indonesia

mitsubishi-xpander-2022-2116

Chưa ra mắt tại Indonesia, nhưng Mitsubishi Motors đã giới thiệu phiên bản Xpander 2022 thông qua các nền tảng mạng xã hội của hãng. Mẫu xe mới sẽ được trưng bày tại triển lãm GIIAS 2021 (Indonesia) từ ngày 11/11, trước khi đi vào sản xuất tại nhà máy ở phía Tây đảo Java và xuất khẩu tới các quốc gia Đông Nam Á.

Dù chỉ là phiên bản facelift, nhưng Mitsubishi Xpander 2022 có nhiều thay đổi đáng chú ý cả về nội ngoại thất và tiện nghi.

MAF – DỊCH VỤ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH MMV AUTO FINANCE MỞ RỘNG TRÊN TOÀN QUỐC

Mua xe Mitsubishi trả góp 0 đồng

Sau 5 tháng triển khai, gói hỗ trợ lãi suất Mitsubishi Auto Finance (MAF) đã được rất rất nhiều khách hàng ưu chuộng. Thực sự mà nói, gói vay MAF đã và đang làm giảm gánh nặng tài chính cho người tiêu dùng trong những năm đầu tiên, giúp mọi người an tâm làm việc […]

Khẩn trương chuẩn bị ra mắt Mitsubishi Xpander phiên bản đặc biệt giới hạn!

Đã 3 năm kể từ khi Xpander đặt chân đến mảnh đất hình chữ S, nhớ khi đó Mitsubishi Xpander một cụm từ mà không người Việt nào biết đến. Và chúng tôi những Saleman đã nỗ lực cố gắng để đưa hơn 50.000 xe Xpander đến tay Quý khách hàng sau 3 năm. Ngày […]

MMV AUTO FINANCE – Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe

MMV Auto Finance - Dịch vụ hỗ trợ tài chính cho khách hàng

Dịch vụ hỗ trợ trả góp của Mitsubishi Motors Việt Nam dành cho khách hàng – MMV Auto Finance. Lãi suất ưu đãi, thủ tục nhanh gọn. An tâm mua xe. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngày 0941141969 để được tư vấn về gói sản phẩm.

Gọi ngay