MITSUBISHI TRUNG THƯỢNG

Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam

Mitsubishi Trung Thượng là một trong những nhà phân phối đạt tiêu chuẩn 3S đầu tiên của Mitsubishi Motors Việt Nam vào những năm 2004. Với bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng ô tô từ năm 1972; Mitsubishi Trung Thượng tự hào là một trong những nhà phân phối lớn nhất Miền Bắc của Mitsubishi.

Tập thể phòng kinh doanh Mitsubishi Trung Thượng giai đoạn 2018 -2019

Mitsubishi Trung Thượng luôn đáp ứng tốt nhất những tiêu chuẩn của Mitsubishi toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị, nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng. Hiện nay, Mitsubishi Trung Thượng đang sở hữu hai phòng trưng bày hiện đại nhất tại thành phố Hà Nội gồm: 

  • Phòng trưng bày 1S: Mitsubishi Tôn Thất Tùng – Số 4 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.
  • Phòng trưng bay và Xưởng dịch vụ 3S: Mitsubishi Trung Thượng – Km 8 Đại lộ Thăng Long, Hoài Đức, Hà Nội. Chỉ đường!

Ngày 18/10/2020, Mitsubishi Trung Thượng hân hạnh đón tiếp Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam đến thăm và kiểm tra hoạt động theo tiêu chuẩn Nhận diện thương hiệu mới của Mitsubishi Motors Corporation – Nhật Bản.

Mitsubishi Trung Thượng luôn cam kết nỗ lực để gắn bó lâu dài vì quyền lợi của khách hàng, mong muốn hướng đến sự hài lòng và tiện nghi cao nhất cho khách hàng với những sản phẩm dịch vụ trọn gói.

Đến với chúng tôi Quý khách hàng sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng, lái thử và cảm nhận các dòng xe của Mitsubishi. Được nhận nhiều ưu đãi, khuyến mãi khi mua xe, được tư vấn tài chính, hỗ trợ vay mua xe với lãi suất thấp nhất.

Chúng tôi tự tin rằng Mitsubishi Trung Thượng chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý vị

MITSUBISHI MOTORS VIỆT NAM

Mitsubishi Motors Việt Nam

Thành lập năm 1994 như là nhà phân phối của Mitsubishi Motors – Công ty TNHH ô tô Mitsubishi Việt Nam là một trong những công ty liên doanh sản xuất ô tô đầu tiên ở Việt nam. Với tiêu chí cạnh tranh, sáng tạo và luôn hướng về khách hàng cùng những chiến lược đúng đắn, chúng tôi tự hào được đánh giá là một công ty lắp ráp và phân phối ô tô có uy tín trên toàn Việt Nam hiện nay.

Hiện nay, Mitsubishi Motors Việt Nam đã triển khai 37 hệ thống Nhà phân phối Mitsubishi trên toàn quốc. Với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất đến từ Khách hàng, Mitsubishi Motors Việt Nam cam kết mỗi tỉnh thành trên lãnh thổ Việt Nam đều sẽ có một Nhà phân phối 3S.